Sản Phẩm Chất Lượng từ Việt Nam!
Sản Phẩm Chất Lượng từ Việt Nam!
Sản Phẩm Chất Lượng từ Việt Nam!
Slide 5
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 6
Slide 7
Slide 8
Slide 9
Slide 10
Canxi Stearate

Canxi stearat thu được từ phản ứng của axit stearic và vôi sống. 

2 C17H35COOH + CaO → (C17H35COO) 2Ca + H2O

 Nó là một loại bột mịn, màu trắng và mượt khi chạm vào, với các đặc tính sau:   

  Nó rất ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao 

   Nó không độc hại và thậm chí còn được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm, E470  

  Nó có khả năng chống nước cao và có đặc tính chống thấm nước  

  Nó phục vụ như một chất bôi trơn, chất ổn định và chất làm đặc trong các quá trình khác nhau. 

Bạn có thể mua nhũ tương canxi stearat 50% dạng lỏng, giúp phân phối đều, liều lượng và xử lý dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng có sản phẩm dạng hạt / không bụi, rất thích hợp cho vận chuyển khí nén; nó có liều lượng chính xác hơn và sạch hơn.

Canxi Stearate à loại muối hình thành khi carboxyl hóa calci, được phân loại như xà bông canxi. Nó là một thành phần của một số chất bôi trơn, chất hoạt động bề mặt, cũng như nhiều thực phẩ Bề ngoài có dạng bột sáp trắng.

Canxi Stearate  cũng là thành phần chính của bọt xà phòng, một chất rắn màu trắng hình thành khi xà phòng được trộn với nước cứng. Không giống như xà phòng chứa natri và kali, calci stearat không hòa tan trong nước và không tạo bọt tốt.Về mặt thương mại, nó được bán dưới dạng phân tán 50% trong nước hoặc dưới dạng bột khô phun. Là một phụ gia thực phẩm, nó được biết đến bởi số E chung E470.

Ứng dụng

Canxi stearate là chất liệu sáp có độ hòa tan thấp trong nước, không giống như xà phòng natri và kali truyền thống. Nó cũng dễ dàng và rẻ tiền để sản xuất, và có độc tính thấp. Những đặc điểm này là cơ sở cho nhiều ứng dụng của nó. Các ứng dụng liên quan cũng tồn tại tương tự đối với muối magie stearat.

Canxi stearat được sử dụng làm chất làm chảy và chất dưỡng bề mặt trong một số loại bánh kẹo như Smarties, jawbreakers và Sprees.

    Nó là chất chống thấm cho vải.

    Một chất bôi trơn trong bút chì và bút chì màu.

    Ngành công nghiệp bê tông sử dụng calci stearat để kiểm soát sự nở hoa của các sản phẩm xi măng sử dụng trong sản xuất các khối bê tông, ví dụ như máy lát và khối, cũng như chống thấm.

    Trong sản xuất giấy, calci stearat được sử dụng làm chất bôi trơn để tạo độ bóng tốt, ngăn ngừa bụi và gấp nếp trong sản xuất giấy và cáctông.

    Trong chất dẻo, nó có thể hoạt động như một chất khử axit hoặc trung hòa với nồng độ lên tới 1000 ppm, chất bôi trơn và chất giải phóng. Nó có thể được sử dụng trong các chất cô đặc bằng chất dẻo plastic để cải thiện sự ướt của chất nhuộm. Trong PVC cứng, nó có thể tăng tốc nhiệt hạch, cải thiện dòng chảy, và giảm sưng phù.

    Các ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và công nghiệp dược phẩm bao gồm tạo khuôn, thuốc chống trầy xước và chất tạo gel.

    Calci stearat là một thành phần trong một số loại chất chống thấm.

    Tác nhân chống vón cục.

Liên Hệ Mr. Đạt 082-955-2029 để biết thêm chi tiết.