Giới thiệu
Giới thiệu
Công ty Công nghệ Hóa chất Sen Việt là công ty tiên phong trong sản xuất xà phòng kim loại và chất ổn định nhiệt cho ngành nhựa tại Việt Nam.
Với sự đóng góp của các chuyên gia nước ngoài và những nỗ lực sáng tạo, năng động của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Xây dựng liên tiếp hai nhà máy tại Đồng Nai và Hà Nội, Sen Việt mong muốn có cung cấp giải pháp kịp thời, lâu dài và bền vững cho ngành nhựa trong nước và quốc tế.
Chúng tôi có trụ sở chính tại Biên Hòa và 2 nhà máy tại 2 miền của Đất Nước.
Địa chỉ trụ sở : Số 1 Bis, Đường 16A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
+ Địa chỉ nhà máy Miền Nam: Đường D2, Cụm CN Hố Nai 3, Xã Hố Nai, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
+ Địa chỉ nhà máy Miền Bắc : Lô CN5, Khu Công Nghiệp Thạch Thất- Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội
Mã số thuế : 360 373 4944
 Tầm nhìn
Tầm nhìn
Với lợi thế lớn là vị trí đặt nhà máy ngay ở trung tâm công nghiệp Biên Hòa lớn nhất nước, cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, tự động khép kín chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và ổn định trong suốt quá trình sản xuất. Hóa Chất Sen Việt luôn luôn sẵn sàng đáp ứng đơn hàng của khách hàng với thời gian nhanh nhất. Sản phẩm của Sen Việt đã và đang được các khách hàng trong và các nước trong khu vực (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …) tin dùng.
Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất Hóa chất tại Việt Nam, Sen Việt luôn đặt mục tiêu phát huy, nâng cao kỹ thuật sản xuất để chinh phục không chỉ thị trường trong nước mà còn hướng đến thị trường quốc tế. Từ 2023, Sen Việt đẩy mạnh mảng xuất khẩu với những gói giải pháp được thiết kế riêng ở mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng quốc tế. Trong vòng 5 năm tới đây, Sen Việt đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hóa chất hàng đầu Việt Nam, cùng với đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành người tiên phong khai phá các thị trường xuất khẩu mới để thúc đẩy sản phẩm hóa chất Việt Nam ra thế giới. 
 Nguyên tắc
Nguyên tắc
Ở Sen Việt, chúng tôi đặt ra các nguyên tắc trong làm việc và giao thương. Đây là những nguyên tắc cơ bản mà Sen Viet sẽ luôn ưu tiên trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, để đảm bảo lợi ích của khách hàng, đối tác cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi đem tới
Đổi mới
Nhanh chóng
Hiện đại
Thân thiện với môi trường
Chất lượng được kiểm định
Là doanh nghiệp trẻ, Sen Việt luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu và học hỏi những tiến bộ kỹ thuật mới trong sản xuất, xây dựng thương hiệu được khách hàng tin tưởng.Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.