Sản Phẩm Chất Lượng từ Việt Nam!
Sản Phẩm Chất Lượng từ Việt Nam!
Sản Phẩm Chất Lượng từ Việt Nam!
Slide 5
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 6
Slide 7
Slide 8
Slide 9
Slide 10
Nguyên Tắc
Cuộc cách mạng
Cuộc cách mạng

 Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, công ty chúng tôi đã và đang  đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ, khuyến khích nghiên cứu khoa học, công nghệ trong ngành hóa chất.Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các sản phẩm tùy theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng nhằm gia tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi trên trường Quốc tế. 

Nhanh Chóng
Nhanh Chóng

 

Chúng tôi có thể sản xuất các đơn hàng đặt biệt với quy mô đặt hàng nhỏ hay đơn hàng lớn với thời gian ngắn. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, có thể đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt đơn hàng của khách hàng chỉ trong vòng 1,2 ngày làm việc.

Hiện Đại
Hiện Đại

Sen Việt  có một trong những nhà máy sản xuất hiện đại nhất  Việt Nam  và chúng tôi đang sản xuất xà phòng kim loại và chất ổn định với công nghệ mới nhất. Thiết bị phản ứng  và định lượng hoàn toàn tự động và được điều khiển bằng máy tính. Với những máy móc hiện đại này , chúng tôi có thể  cung cấp cho khách hàng các sản phẩm được tối ưu hóa riêng tùy  theo nhu cầu của khách hàng, chất lượng sản phẩm đồng nhất cho dù sản xuất với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Sản Phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín nên không nhiễm bụi bẩn và có tính đồng nhất cao.

Thân thiện với môi trường
Thân thiện với môi trường

Vì một tương lai tươi đẹp, trong sạch và lành mạnh, chúng tôi luôn luôn nhận thức và có trách nhiệm  trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường bằng việc liên tục tìm tòi phát triển các chất ổn định và xà phòng kim loại thân thiện với môi trường, không chứa các loại kim loại độc hại để cải thiện tính bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi tận dụng nguồn năng lượng sạch, năng lượng mặt trời để sử dụng để giảm thiểu ô nhiễm, giảm thiểu khai thác và sử dụng tài nguyên thiên nhiên đến mức cạn kiệt như ngày nay.

Chất lượng và chứng chỉ
Chất lượng và chứng chỉ

Chúng tôi nhận thức được chất lượng sản phẩm đe dọa đến sự tồn vong của công ty, do đó chúng tôi đã áp dụng ngay tiêu chuẩn ISO 9001:2015 từ khi thành lập nhà máy. Công ty chúng tôi tiến hành phát triển sản phẩm, sản xuất và đảm bảo chất lượng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm sản xuất ra có tính ổn định, có chất lượng cao và tính nhất quán cao nhất. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đã được các bên kiểm định độc lập như là SGS chứng nhận đạt chuẩn Rohs 2.0, Reach....